Trung tâm đào tạo Vietbay VTC đào tạo Kỹ sư 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mang đến nhiều thách thức to lớn, trong đó có việc đào tạo đội ngũ kỹ sư chất lượng cao theo tiêu chuẩn 4.0, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, cơ khí.

Là đối tác ủy quyền đào tạo cấp chứng chỉ NX quốc tế của Siemens PLM tại Việt Nam, chúng tôi đã kết hợp với các trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí như Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự… cũng như các công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện tử, cơ khí, khuôn mẫu để đào tạo nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Đến với Trung tâm đào tạo Vietbay – VTC, bạn sẽ được trải nghiệm đào tạo theo tiêu quốc tế:

• Phòng đào tạo đạt chuẩn quốc tế
  • Hệ thống máy tính đào tạo cấu hình cao
  • Hệ thống phần mềm bản quyền phục vụ đào tạo
  • Giáo trình đào tạo chính hãng (có bản tiếng Việt)
  • Đánh giá đầu vào và đầu ra kỹ sư
  • Chuyên gia đào tạo được chứng nhận bởi Siemens PLM
  • Cấp chứng chỉ đào tạo của hãng Siemens PLM.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được giới thiệu việc làm hấp dẫn, thu nhập cao tại những doanh nghiệp lớn như: SAMSUNG, PANASONIC, HONDA, COSMOS, BROTHER, CANON, SANWA v.v… Đến nay, Trung tâm đào tạo Vietbay – VTC đã đào tạo hàng trăm kỹ sư theo tiêu chuẩn 4.0 đảm bảo yêu cầu về năng lực của khách hàng, giúp khách hàng tăng hiệu suất sản xuất kinh doanh, giảm thiểu chi phí. Bên cạnh đó. Trung tâm đào tạo Vietbay cũng định kỳ tổ chức chương trình đào tạo, cập nhật phần mềm tại doanh nghiệp để cập nhật công nghệ mới nhất cho các kỹ sư.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn khóa đào tạo phù hợp:

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Tel: 091 929 5521 (Sales) /091 929 5527 (Tech) * Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn *  www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/vietbaycompany * www.facebook.com/VietbayTrainingCenterVTC/