Trung tâm đào tạo Vietbay – VTC đào tạo kỹ sư chất lượng cao cho Công ty Panasonic Việt Nam

         Công ty Panasonic Việt Nam, công ty 100% vốn nước ngoài gồm 7 công ty thành viên, trong số đó có 5 công ty sản xuất các sản phẩm điện tử, máy vi tính và sản phẩm quang học đã tin tưởng lựa chọn VTC đào tạo kỹ sư chất lượng cao cho doanh nghiệp.

        Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 đang tạo ra nhiều cơ hội và thách thức ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Một trong những tác động đó là sự thay đổi mạnh mẽ cơ cấu nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển đất nước trong thời đại công nghệ cao. Các doanh nghiệp không chỉ tuyển dụng nhân sự như trước mà đã kết hợp với các trường đại học để đào tạo kỹ sư chất lượng cao từ trước khi tốt nghiệp.

        Đón đầu xu thế đó, Trung tâm đào tạo Vietbay – VTC, đối tác ủy quyền của Siemens Digitals Industries tại Việt Nam với cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống máy tính tiên tiến, đồng bộ, có nhiệm vụ thực hiện các khóa đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế với kiến thức theo các ngành nghề thực tế nhàm thực hiện vai trò cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao cho các ngành công nghiệp.

         Ngoài các khóa đào tạo cho cá nhân, Trung tâm đào tạo Vietbay – VTC đã tiến hành tổ chức hơn 100 khóa đào tạo theo công ty cho khách hàng Samsung, Panasonic, Foster Electric, Honda Việt Nam, Nhà máy Z131… kể từ khi chính thức khai trương vào tháng 5 năm 2017. Các khoá đào tạo sử dụng và ứng dụng công nghệ phần mềm thiết kế CAD, lập trình gia công CAM từ cơ bản đến chuyên sâu với giáo trình chuẩn hãng, giảng viên đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã giúp cho các kỹ sư mới hoặc nhiều kinh nghiệm hiểu sâu và làm chủ công nghệ, ứng dụng hiệu quả nhất vào công việc hàng ngày trong các lĩnh vực sản xuất hàng điện tử, bán dẫn, ô tô xe máy hoặc đồ trang sức, đồ gia dụng và giày dép…

         Công ty Panasonic Việt Nam, công ty 100% vốn nước ngoài gồm 7 công ty thành viên, trong số đó có 5 công ty sản xuất các sản phẩm điện tử, máy vi tính và sản phẩm quang học đã tin tưởng lựa chọn VTC đào tạo kỹ sư chất lượng cao cho doanh nghiệp. Trong suốt quá trình đào tạo, các kỹ sư Panasonic được các giảng viên là những chuyên gia quốc tế tận tình hướng dẫn, được cập nhật những công nghệ giải pháp mới nhất từ hãng Siemens Digitals Industries. Chương trình đào tạo đã kết thúc thành công với tất cả các kỹ sư tham gia đào tạo đều đạt chứng chỉ xuất sắc.

          Chúng tôi xin cảm ơn Công ty Panasonic Việt Nam đã tin tưởng và hợp tác với Trung tâm đào tạo Vietbay – VTC. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với nhiều doanh nghiệp hơn nữa để đào tạo ra nhiều lớp kỹ sư chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp phù hợp xu thế CMCN 4.0.

Ghé thăm website để tìm hiểu thêm về các khóa đào tạo của VTC: https://vietbay.edu.vn/

Tham gia nhóm VTC trên Facebook: https://www.facebook.com/VietbayTrainingCenterVTC/

#vietbay #vtc #daotaocadcamcae #daotaonx #hocnx #daotaophanmem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *