Chương trình Đào tạo CAD/CAM/CAE cho doanh nghiệp

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang đến có tiềm năng đem lại nhiều lợi ích cho người lao động thông qua việc: tăng năng suất lao động từ đó tăng mức thu nhập; cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua những sản phẩm giải trí và dịch vụ mới; và mở cửa thị trường lao động thông qua việc cắt giảm chi phí đi lại, vận chuyển và tạo ra những việc làm mới. Thực tiễn cho thấy, ở nhiều nước phát triển, thu nhập thực tế của giới chủ, của lao động có chuyên môn cao thì liên tục tăng, trong khi đó, thu nhập thực tế của công nhân lao động có trình độ và kỹ năng thấp thì lại giảm. Với tỉ lệ lao động chưa qua đào tạo hoặc đã qua đào tạo nhưng kỹ năng còn thấp vẫn còn chiếm đa số, lực lượng lao động của Việt Nam cần được chuẩn bị để phòng ngừa, giảm và hạn chế các tác động tiêu cực từ cách mạng 4.0.

Song song với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, để cải tiến quá trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp cần tiến hành đầu tư chất xám cho nhân lực 4.0. Trong bối cảnh đó, Trung tâm đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM VTC ra đời với nhiệm cụ cung cấp các khóa đào tạo nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp sản xuất.

Các chương trình đào tạo phổ biến

Hãng phần mềm

Nastran in CADNastran318
Moldflow BasicMOLDF1530
Simulation  MechanicalSiMec530

Đội ngũ giảng viên khóa học:
– Giảng viên với nhiều năm làm việc thực tế
– Giảng viên có chứng chỉ quốc tế, chứng chỉ đào tạo của hãng
– Đã tham gia đào tạo, giảng dạy ở các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, các khách hàng của Vietbay

Đào tạo theo yêu cầu Doanh nghiệp
Được thành lập năm 2015, Trung tâm Đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM VTC nhiệm vụ triển khai các khóa đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao theo chương trình đào tạo chính thức của các hãng Siemens, Autodesk… hoặc chương trình thiết kế riêng theo yêu cầu của các trường học và doanh nghiệp.
Ngoài các khóa học cơ bản, nâng cao theo chương trình chung, VTC còn cung cấp các khóa đào tạo chuyên biệt về thiết kế sản phẩm, thiết kế các loại khuôn (khuôn nhựa, khuôn dập, khuôn đúc áp lực…), và lập trình gia công cho máy CNC.

Các quý doanh nghiệp quan tâm đến các khóa đào tạo CAD/CAM/CAE của Trung tâm đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM VTC vui lòng liên hệ :
Trung tâm Đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM
Địa chỉ: A8 – TT1, KĐT FiveStar Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 091 929 5520
Tel: (84) 24 37755302