Khóa Học NX Chất Lượng Cao – Khóa học thiết kế và gia công trên phần mềm NX

Phần mềm NX được phát triển bởi Siemens PLM Software, NX là một trong những phần mềm được các công ty sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE. Là Đối tác vàng đầu tiên của Siemens PLM cũng như là Đối tác đào tạo cấp chứng chỉ quốc tế phần mềm NX của Siemens PLM taị Việt Nam, Vietbay thường xuyên khai giảng các khóa học NX chất lượng cao với chất lượng giảng viên nhiệt huyết, có chuyên môn cao.
  1. Đối tượng học NX
 – Các bạn sinh viên cao đẳng, đại học ngành cơ khí chế tạo máy, kỹ thuật điện tử
– Các kỹ sư phần mềm ứng dụng, kỹ sư R&D,… đang công tác tại các cơ quan nhà nước, khu công nghiệp, doanh nghiệp sản xuất, gia công …– Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp. (Sales, Purchase, Team leader…)
  1. Thời gian và hình thức học:
– Học Online: Thời lượng: 20 giờ (8 buổi học, học tối)
– Học tại Trung tâm: Thời lượng: 30 giờ (12 buổi, học ban ngày)
  1. Giảng viên khóa học:
– Giảng viên với nhiều năm làm việc thực tế
– Giảng viên có chứng chỉ quốc tế, chứng chỉ đào tạo của hãng
– Đã tham gia đào tạo, giảng dạy ở các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, các khách hàng cửa Vietbay
  1. Cấp chứng chỉ sau khóa học
Kết thúc mỗi khóa học viên sẽ được tham gia thi test cuối khóa của Trung tâm và thi test chứng chỉ đào tạo của hãng (nếu muốn)
  1. Học phí và đăng ký học:
Học phí khóa Online và Học tại trung tâm là khác nhau.
Quý khách liên hệ Bộ phận tư vấn để được báo giá.
ĐĂNG KÝ HỌC: Tại đây
Hoặc vui lòng liên hệ: